fbpx

Hướng dẫn kiểm tra việc công nhận của Bộ giáo dục Cộng hòa Pháp với Đại học Horizons

Xin chào anh chị và các bạn,

Việc được đại học nước cấp bằng công nhận là điều kiện quan trọng nhất của một trường đại học và tại cộng hòa Pháp cũng không ngoại lệ. Căn cứ các thỏa ước quốc tế mà Cộng hòa Pháp đã ký hoặc là thành viên, chỉ các đại học được Bộ giáo dục cộng hòa Pháp công nhận mới được áp dụng các thỏa ước quốc tế này.

Đại học Horizons là đại học được công nhận không chỉ bởi Bộ giáo dục Pháp (Giấy phép số 0451674A) mà còn được công nhận bởi cục quản lý đào tạo chuyên nghiệp Paris (số đăng ký: 11752996775) và đạt các kiểm định cấp cao nhất của ACBSP, ECBE, EADL, ASIC UK, ATHEA, FEDE. Trong phạm vi bài viết này, xin gửi đến anh chị và các bạn cách kiểm tra tính công nhận của đại học Horizons bởi Bộ giáo dục Cộng hòa Pháp.

Bước 1: Vào cổng thông tin tìm kiếm các cơ sở giáo dục đại học của Bộ giáo dục Cộng hòa Pháp TẠI ĐÂY

Bước 2: Nhập mã đăng ký của Horizons University vào công cụ tìm kiếm. Mã đăng ký của HU là 0451674A

Bước 3: Kiểm tra liệu Horizons University có xuất hiện tại cổng thông tin các cơ sở giáo dục Đại học của Cộng hòa Pháp hay không. Nếu có xuất hiện, đại học Horizons được công nhận bởi Bộ giáo dục Cộng hòa Pháp.

Nhấn vào mã UAI (University Application ID) sẽ xuất hiện thông tin chi tiết của Horizons University trên cổng thông tin của Bộ giáo dục Cộng hòa Pháp:

Như vậy, đại học Horizons được công nhận bởi Bộ giáo dục Cộng hòa Pháp.

Nguồn: Viện MBA, đối tác khoa học của HU Paris.

Leave a Reply

Trách nhiệm miễn trừ

Nhằm đảm bảo quyền lợi của học viên, quyền lợi của HU cũng như các bên liên quan, xin vui lòng tham khảo các cam kết và các trách nhiệm miễn trừ của Horizons University, Paris, Cộng hòa Pháp

Các chương trình kiểm định và công nhận của Đại học Horizons

B29.win | Cổng game Bom Tấn Hội Tụ tải b29

B29