fbpx

Tổ chức thành công lớp Thạc sĩ và Tiến sĩ giáo dục tại campus quốc tế

Xin chào anh chị và các bạn.

Tháng 7 vừa qua, các tân sinh viên Thạc sĩ và Nghiên cứu sinh của chương trình Thạc sĩ Giáo dục Quốc tế (Master of International Education) bằng kép phối hợp giữa Anh Quốc và Pháp; Tiến sĩ giáo dục (Dotoctor of Education) các chuyên ngành của Đại học Horizons, Cộng hòa Pháp đã tham gia đợt khai giảng tại campus quốc tế đặt tại Malaysia.

A. Hoạt động hỗ trợ di chuyển và bố trí khách sạn:

Chương trình MA in International Eduction bằng kép và chương trình Doctor of Education của Đại học Horizons Cộng hòa Pháp là chương trình được hỗ trợ 100% vé máy bay khứ hồi và 100% khách sạn từ 3 sao trở lên, do đó, anh chị học viên được hỗ trợ toàn bộ từ việc đặt vé đến việc sắp xếp khách sạn từ đối tác khoa học là Viện MBA.

Anh chị học viên được sắp xếp chỗ ở tại Khách sạn Hilton Malaysia với tiện nghi 5 sao cùng với hệ thống di chuyển nội địa tại Malaysia nhằm đảm bảo việc học được thuận tiện nhất.

B. Học tập tại Campus Quốc tế

Campus quốc tế của đại học Horizons được đặt tại nhiều đại học đối tác và các đối tác hỗ trợ HU trong việc tổ chức các seminar ngắn ngày. Lần này, chương trình được tổ chức trong khuôn viên của Veritas, một đại học thành viên của Brickfiled. Veritas cũng là đối tác khoa học của Viện MBA.

C. Đội ngũ Giáo sư giảng dạy

Đội ngũ giảng viên của chương trình được HU bố trí là Giáo sư Chang, giám đốc học thuật của LEB UK với hơn 40 năm kinh nghiệm giảng dạy trong ngành đào tạo Sư phạm và Giáo sư John Arul Philip, là trưởng khoa Sư phạm của AEU.

Các giáo sư không chỉ cung cấp các kiến thức chuyên sâu về ngành giảng dạy và sư phạm mà còn cung cấp các kinh nghiệm giảng dạy thực tiễn suốt hơn 40 năm giảng dạy của mình. Đội ngũ giảng viên trong đợt này được học viên và nghiên cứu sinh đánh giá xuất sắc.

D. Công tác hỗ trợ học thuật

Hệ thống hỗ trợ trực tuyến của Viện MBA, eCollege

Học viên Thạc sĩ và nghiên cứu sinh được bố trí trợ giảng ngay trên lớp giúp hiểu bài sâu và vượt qua rào cản về ngôn ngữ. Bên cạnh đó, đối tác khoa học của HU là Viện MBA cũng bổ trợ thêm hệ thống hỗ trợ trực tuyến eCollege với 2 hệ thống đi kèm là (1) Hệ thống hỗ trợ học thuật LMS (Learning Management Systems) – lms.ecollege.vn và (2) Hệ thống hỗ trợ hành chính học tập SMS (School Management Systems) – sms.ecollege.vn

Các hệ thống hỗ trợ từ Viện MBA không can thiệp vào kết quả đánh giá nhưng giúp anh chị học viên và nghiên cứu sinh học tập hiệu quả hơn và đạt các yêu cầu học tập cao nhất từ trường được kiểm định ACBSP như Đại học Horizons.

E. Công tác giao lưu văn hóa và kết giao:

Giao lưu giữa các thành viên trong lĩnh vực sư phạm

Bên cạnh việc học trên lớp, việc giao lưu với mạng lưới hoạt động trong lĩnh vực sư phạm là rất quan trọng. Vào buổi tối, sau khi học xong, các học viên và nghiên cứu sinh các lớp giao lưu cùng nhau trong bầu không khí thân mật, chia sẻ chân tình. Mạng lưới này sẽ luôn được bổ trợ thành viên và duy trì trong và sau khi tốt nghiệp.

Tham quan Kular Lumpur về đêm

Lớp học vừa qua đã kết thúc và chuẩn bị cho lớp học tiếp theo với các tân học viên và nghiên cứu sinh vào tháng 11/2019 tại Singapore, trong khuôn viên của Đại học Kaplan. Là đối tác của HU, Viện MBA tự hào được bổ trợ hệ thống hỗ trợ học thuật cho HU nhằm hỗ trợ học viên “Giảm khó khăn và Tăng hiệu quả”.

Nguồn: Viện MBA

Leave a Reply

Trách nhiệm miễn trừ

Nhằm đảm bảo quyền lợi của học viên, quyền lợi của HU cũng như các bên liên quan, xin vui lòng tham khảo các cam kết và các trách nhiệm miễn trừ của Horizons University, Paris, Cộng hòa Pháp

Các chương trình kiểm định và công nhận của Đại học Horizons

B29.win | Cổng game Bom Tấn Hội Tụ tải b29

B29