fbpx

Openday chương trình MBA bằng kép phối hợp với LEB-TQUK tại Đại học An Giang

Xin chào anh chị và các bạn,

Tuần vừa qua, tại Đại học An Giang, cùng với niềm hân hoan khi Đại học An Giang nhận quyết định của Thủ tướng chính Phủ trở thành thành viên của Đại học Quốc gia, Viện MBA đã phối hợp với Đại học An Giang triển khai Open Day cho chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh bằng kép giữa Đại học Horizons Cộng hòa Pháp và LEB – TQUK Vương Quốc Anh.

Chương trình MBA bằng kép là chương trình 2 bằng song song, trong đó, học viên được tham gia hệ thống đào tạo thực hành của Vương Quốc Anh Level 7 Post Graduate Diploma in Leadership and Management và hệ thống đào tạo hàn lâm của International Master of Business Administration của Đại học Horizons Cộng hòa Pháp. Học viên sau khi tốt nghiệp nhận cùng lúc 2 bằng Thạc sĩ được công nhận và kiểm định toàn diện.

Viện MBA, đại diện chính thức của cả LEB-TQUK Anh Quốc và Đại học Horizons Cộng hòa Pháp tại Việt Nam xin gửi đến anh chị và các bạn một số hình ảnh của Buổi Open day chương trình.

OPEN DAY INTERNATIONAL MBA – ĐẠI HỌC AN GIANG

Một số thông tin tham khảo về chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh quốc tế bằng kép của HU Paris và LEB-TQUK Vương Quốc Anh:

  • Kiểm định và công nhận của HU: TẠI ĐÂY
  • Thông tin chi tiết về chương trình: TẠI ĐÂY
  • Trang web của TQUK: TẠI ĐÂY
  • So sánh level 7 tại Vương Quốc Anh với các quốc gia khác: TẠI ĐÂY
  • Level 7 là Thạc sĩ (Master) tại Vương Quốc Anh: TẠI ĐÂY

Leave a Reply

Trách nhiệm miễn trừ

Nhằm đảm bảo quyền lợi của học viên, quyền lợi của HU cũng như các bên liên quan, xin vui lòng tham khảo các cam kết và các trách nhiệm miễn trừ của Horizons University, Paris, Cộng hòa Pháp

Các chương trình kiểm định và công nhận của Đại học Horizons

B29.win | Cổng game Bom Tấn Hội Tụ tải b29

B29